photo1613400874907 16134008753441147310603

Tiết lộ kế hoạch đầy tham vọng, Công Vinh sẽ cạnh tranh với bầu Đức, bầu Hiển trong tương lai?


Sau khi từ giã sự nghiệp cầu thủ, Công Vinh từng đóng vai trò quyền chủ tịch CLB TP.HCM trong hơn một năm. Quãng thời gian này tuy thành tích tại V.League không thực sự tốt nhưng những gì CV9 xây dựng đã góp phần tạo nền tảng giúp đội chủ sân Thống Nhất trở thành thế lực trong làng bóng đá nội.

Tiết lộ kế hoạch đầy tham vọng, Công Vinh sẽ cạnh tranh với bầu Đức, bầu Hiển trong tương lai? - Ảnh 1.

Công Vinh khi còn làm quyền chủ tịch CLB TP.HCM

Rời CLB TP.HCM, cựu tiền đạo giữ kỷ lục ghi bàn cho đội tuyển Việt Nam tập trung vào công việc tại học viện bóng đá của mình. Trải qua gần 3 năm, Công Vinh hiện đã sẵn sàng để trở lại với bóng đá trong vai trò “ông bầu”.

Trong chia sẻ mới nhất, nhà vô địch AFF Cup 2008 muốn gây dựng một đội bóng chuyên nghiệp. Đây là kế hoạch mà Công Vinh đã tính toán từ rất lâu và đặt vào rất nhiều tâm huyết. Được biết, cựu HLV ĐT Việt Nam Calisto cũng bày tỏ sẵn sàng hỗ trợ kế hoạch của CV9.

Khi còn là cầu thủ, Công Vinh nổi tiếng với sự chuyên nghiệp. Anh duy trì phong độ ghi bàn trong nhiều năm liền cả ở màu áo ĐT Việt Nam lẫn cấp độ CLB. Công Vinh cũng có nhiều bước đi khá bài bản khi đảm nhận cương vị tại CLB TP.HCM.

Tiết lộ kế hoạch đầy tham vọng, Công Vinh sẽ cạnh tranh với bầu Đức, bầu Hiển trong tương lai? - Ảnh 2.

Công Vinh đang giữ kỷ lục ghi bàn cho ĐT Việt Nam với tổng cộng 51 pha lập công. Trong đó có 2 bàn thắng quan trọng đem về chức vô địch AFF Cup 2008.

Những kinh nghiệm trên sẽ là cơ sở để cựu tiền đạo này tin vào một tương lai tươi sáng cho đội bóng mà anh đang chuẩn bị thành lập. Người hâm mộ cũng hào hứng chờ đợi một ngày “bầu Vinh” sẽ lại xuất hiện tại V.League bên cạnh những ông bầu nổi tiếng khác như bầu Hiển, bầu Đức…

Theo Lupo

Pháp luật và Bạn đọcSource link

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *