photo1614434058291 16144340586891285066385

Giá lên tới 3,2 tỷ cho 1 lần, đến sáp dùng để đánh bóng cũng đắt hơn vàng


Xe đi nhiều bị cũ là chuyện đương nhiên. Nhưng kì tình, mấu chốt của cái sự “cũ” đó, nằm ở chuyện rửa xe. Nghe đến đây thì bạn đừng vội hình dung việc rửa xe chỉ đơn giản là rửa với xà phòng rồi lau khô, và hết! Bởi để rửa xe “ra gì và này nọ” thì cần một quy trình gồm tỷ bước được thực hiện hết sức tỉ mỉ chứ chẳng đùa đâu. Rửa xe chuyên sâu không chỉ là làm sạch bụi bẩn, đất cát mà còn là cách chăm sóc xe chuyên sâu từ A đến Z để “bộ mã” của em nó luôn sáng-bóng-đẹp như mới, ít bị trầy xước hơn. Đây chính xác là cách chơi xe và bảo quản xe của giới nhà giàu đó ạ.

Đại gia rửa ô tô cũng phải khác: Giá lên tới 3,2 tỷ cho 1 lần, đến sáp dùng để đánh bóng cũng đắt hơn vàng - Ảnh 1.

Dù chiếc xe bạn đang lái là xe hạng sang hay siêu xe, ngốn của bạn vài tỷ hay vài chục tỷ thì chúng cũng cần được rửa và chăm sóc đúng cách. Có thể, bạn sẽ chọn cách tự rửa bằng chiếc vòi ở nhà nhưng bạn biết đó, vẫn sẽ có những người thích xe mình được đối xử như “thượng đế” nên họ sẵn sàng mở ví, bỏ ra số tiền khổng lồ để sử dụng dịch vụ rửa xe. Siêu xe được sinh ra, thì dịch vụ rửa xe sang chảnh cũng được sinh ra để đáp ứng nhu cầu mà!

Đại gia rửa ô tô cũng phải khác: Giá lên tới 3,2 tỷ cho 1 lần, đến sáp dùng để đánh bóng cũng đắt hơn vàng - Ảnh 2.

Trên thế giới có một công ty rửa xe tên The Ultimate Shine, trụ sở ở Scotland. Nơi này được biết đến là tiệm rửa xe đắt nhất thế giới từ trước đến nay. Mức giá “choáng” nhất được công ty đưa ra là 100.000 bảng Anh, tương đương 3,2 tỷ đồng để cung cấp dịch vụ rửa xe xa xỉ nhưng đáng giá từng xu. Chủ sở hữu là Paul Wilkins cho biết mỗi năm anh thực hiện dịch vụ rửa xe này khoảng 3 lần dành cho giới siêu giàu đam mê xe, chú trọng việc bảo quản những chiếc “xế cưng” đắt tiền và quý hiếm.

Mức giá rửa xe đôi khi còn nhiều hơn số tiền bỏ ra để tậu một chiếc xe mới. Thế nhưng, nhiều người vẫn sẵn sàng chi trả, âu cũng có cái lý riêng! Chẳng hạn như với dịch vụ đắt đỏ của The Ultimate Shine, Wilkins sẽ bay đến bất cứ nơi nào trên thế giới để phục vụ khách hàng – những đại gia đam mê sưu tập xe hơi.

Đại gia rửa ô tô cũng phải khác: Giá lên tới 3,2 tỷ cho 1 lần, đến sáp dùng để đánh bóng cũng đắt hơn vàng - Ảnh 3.

Dịch vụ bao gồm việc làm sạch toàn bộ xe và bánh xe, đánh bóng, rửa xe bằng chất tẩy rửa đặc biệt, sử dụng sáp Carnauba độc quyền giá 65.000 bảng Anh ~ 2 tỷ đồng. Nên mới thấy, những nguyên vật liệu dùng để rửa siêu xe cũng được chọn lọc kĩ càng và có giá đắt xắt ra miếng chứ không thường đâu. Ngoài ra, mọi ngóc ngách của xe cũng được kiểm tra và làm sạch kĩ càng, tốn thời gian cỡ một tháng và mất hàng trăm lần kiểm tra để chắc chắn chiếc xe trả lại cho chủ đẹp không tỳ vết và hoàn hảo nhất có thể.

Ngoài The Ultimate Shine thì ở nước ngoài, nhiều dịch vụ rửa xe sang chảnh khác cũng có giá tốn kém khoảng 200 – 300 triệu/lần rửa.

Tổng hợp/Ảnh: Internet

Theo Rosy Cheeks

Doanh nghiệp & Tiếp thịSource link

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *