dat nghi duong view dep.

Đất nghỉ dưỡng biệt lập núi rừng view toàn Thị trấn cực đẹp.


Đứng trước tình trạng đô thị hoá, đất nghỉ dưỡng biệt lập giữa thiên nhiên ở Đà lạt nói chung và vùng ven nói riêng đang là xu thế được săn đón hàng đầu hiện nay. Bất động sản tây nguyên xin giới thiệu đến mọi người một lô đất mang vị thế độc nhất tại thị trấn Thạnh mỹ, huyện đương dương, thuộc vùng ven Đà lạt.

Tổng quan vị trí, ưu thế và giá trị đầu tư.

Vị trí độc nhất tại Thị trấn Thạnh mỹ, Đơn Dương.

Với ưu thế là đất nghỉ dưỡng toạ lạc bên trên chân núi, rất thiên nhiên và biệt lập một mình một cõi. Nhưng lại chỉ cách trung tâm thị trấn hơn 1 km, với hệ thống giao thông phát triển đường nhựa gần tới đất và đường bê tông vào tận đất.

Diện tích 2,5 ha, với mức giá 7 tỷ, mức giá phù hợp cho mọi hình thức đầu tư.

Đất đã có đầy đủ sổ đỏ và pháp lí rõ ràng hợp pháp. hiện nay để sở hữu một lô đất rừng có view toàn cảnh thị trấn với mức giá như vậy là rất hợp lí và mang giá trị đầu tư lâu dài rất cao.

Những ưu thế và giá trị đầu tư.

Đây là một lô đất diện tích lớn hướng đến các mô hình đầu tư trang trại cây ăn trái, phân lô trang trại nghỉ dưỡng. Lô đất được bao quanh bởi rừng thông và suối nước chảy quanh năm, mặt view toàn cảnh thị trấn. có thể nói đây là lô đất độc nhất tại Thạnh mỹ mang nhiều thế mạnh đầu tư theo xu hướng hiện nay.

dat nghi duong huyen don duong.
Đất nghỉ dưỡng
dat nghi duong view nui

Liên hệ để được tư vấn hỗ trợ:Bất Động Sản Tây Nguyên

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *