photo1613137731105 16131377313541310154906

Dân mạng chia sẻ bức ảnh hai bé gái theo chân người mẹ lao công đi làm sáng mùng 1 Tết với thông điệp gây xúc động


Tết là một dịp để những người thân trong gia đình sum vầy thế nhưng bên cạnh đó vẫn còn lắm những hoàn cảnh bắt buộc phải lao động.

Một bức ảnh ghi lại cảnh cô lao công dẫn theo con đi làm và sáng mùng một khiến không ít người xúc động thầm biết ơn. Dân mạng đã tương tác tích cực và chia sẻ bức ảnh này bằng những thông điệp tuyên truyền tích cực, họ thông qua đó tuyên truyền những lời chúc gửi đến các cô chú lao công lao động vất vả, mặt khác nhắc nhở người dân có ý thức giữ gìn vệ sinh trong các hoạt động vui chơi ăn uống dịp Tết.

Dân mạng chia sẻ bức ảnh hai bé gái theo chân người mẹ lao công đi làm sáng mùng 1 Tết với thông điệp gây xúc động - Ảnh 1.

Bức ảnh ghi lại cảnh cô lao công đưa 2 con đi làm.

Dân mạng chia sẻ bức ảnh hai bé gái theo chân người mẹ lao công đi làm sáng mùng 1 Tết với thông điệp gây xúc động - Ảnh 2.

Hai bé con gái con của người lao công trong trang phục áo dài đỏ cùng mẹ đi làm gây xúc động mạng. Đây được xem là hình ảnh đẹp nhất được tuyên truyền trong dịp Tết.

“Trong lúc chúng ta vui chơi hăng hái thì vẫn còn những người vất vả để giữ gìn vệ sinh môi trường cho chúng ta, vì thế hãy có ý thức nhé các bạn ơi”, bạn B.M bình luận.

Tài khoản K.N viết: “Nhìn ảnh mà xúc động quá, mẹ của mình cũng là lao công, những ngày này lương tăng nên mẹ tranh thủ làm nghỉ thì thấy tiếc tiền, gia đình mình cũng ủng hộ mẹ. Cảm ơn các bạn đã chia sẻ”.

Hiện bức ảnh vẫn thu hút lượt tương tác khủng trên mạng xã hội.

Theo Hạ Phong

Trí thức trẻSource link

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *