1614666131385 646 0 1550 1447 crop 1614666138212 63750302510546

Bí mật đằng sau thành công của nữ doanh nhân Nguyễn Thu Trang


Khá nổi tiếng trên mạng xã hội facebook, trang cá nhân của cô thu hút được rất nhiều các anh chị em bạn bè, khách hàng follow về cả những chia sẻ cuộc sống cá nhân đến các sản phẩm kinh doanh của mình.

Thành công là thế nhưng cũng không phải ai cũng biết bí mật ẩn sau sự thành công của nữ doanh nhân này như thế nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để có cái nhìn tổng quan hơn về Nguyễn Thu Trang nhé!

Nguyễn Thu Trang sinh năm 1991, hiện tại đang kinh doanh lĩnh vực thời trang nữ với cửa hàng chính là Ellen Trang Store nằm tại số 207 Kim Mã, một trong những con phố kinh doanh sầm uất, đắt giá nhất Hà Nội. Sản phẩm của cô hướng đến đối tượng là những khách hàng trẻ trung, năng động, luôn có nhu cầu bắt kịp xu thế thời trang. Trong quá trình kinh doanh của mình, cô cũng đạt được những thành công nhất định, minh chứng bằng kết quả kinh doanh với thu nhập đáng mơ ước của nhiều người.

Bí mật đằng sau thành công của nữ doanh nhân Nguyễn Thu Trang - Ảnh 1.

Kinh doanh giỏi là thế, xinh đẹp và có gu thẩm mỹ, ít ai biết được đằng sau câu chuyện kinh doanh được phô ra, cô nàng doanh nhân trẻ này có một cuộc sống như thế nào.

Ngoài công việc kinh doanh của mình, Ellen Trang còn giúp sức cùng chồng trong công việc kinh doanh của gia đình. Người ta nói “thuận vợ thuận chồng tát biển Đông cũng cạn” quả thật đúng với cô. Cô và chồng có những quan điểm, cách làm việc khá ăn ý và đồng nhất. Cô chia sẻ, chồng cô luôn là người đứng sau hỗ trợ, đưa ra những ý kiến, lời khuyên đúng lúc, đúng thời điểm giúp công việc của cô suôn sẻ hơn. Trong công việc kinh doanh của gia đình, cô cũng luôn cố gắng làm chỗ dựa vững chắc cho chồng mình. Có những vấn đề chồng cô hỏi ý kiến của cô đều được cô đưa ra những gợi ý có giá trị. Thời gian tới, cô và chồng có thêm những dự định công việc mới, hy vọng sẽ sớm được thực hiện.

Bí mật đằng sau thành công của nữ doanh nhân Nguyễn Thu Trang - Ảnh 2.

Trang chia sẻ, là một người yêu thích trẻ con, cô luôn muốn có sự ồn ào, đông đúc trong gia đình. Vậy nên đến thời điểm này cô và chồng đã quyết định sinh 3 đứa con, các bé đều còn rất nhỏ. Tuy công việc kinh doanh cũng chiếm của cô rất nhiều thời gian nhưng cô vẫn biết cách sắp xếp để có thể cân bằng. Mọi người đều hỏi 3 đứa nhỏ liền vậy thì thời gian đâu để cô có thể trọn vẹn hoàn thành trách nhiệm của một người mẹ, Thu Trang thì lại cảm thấy rất nhẹ nhàng.

Cô nói hồi trước chưa có con nên chưa hiểu, bây giờ có con rồi ngày càng hiểu câu nói “Phúc đức tại Mẫu” là như thế nào. Cô tâm niệm bố mẹ là người từ khi các con sinh ra đã ngày ngày ở bên các con, nuôi các con khôn lớn, trưởng thành, là người uốn nắn, dạy dỗ các con, là tấm gương để các con nhìn vào học tập và phát triển. Cô luôn hướng tâm mình về việc thiện lành, cư xử đúng mực, có phương pháp giáo dục con ngay từ khi còn bé để con cũng có một tâm hồn hướng thiện. Thêm nữa về ý nghĩa của câu nói trên còn là luôn luôn làm điều tốt xuất phát từ tâm chân thành của mình để tích dần phúc đức cho đời sau.

Bí mật đằng sau thành công của nữ doanh nhân Nguyễn Thu Trang - Ảnh 3.

Gia đình luôn là mục tiêu ưu tiên hàng đầu của doanh nhân trẻ tài năng này, cô dành thời gian cho gia đình, phục vụ nhu cầu cuộc sống, chăm sóc tốt cho các con của mình. Mặc dù bận rộn nhưng cô và chồng luôn dành thời gian để cùng nhau ăn những bữa cơm ở nhà và nuôi dạy con cái. Có thời gian rảnh, hai vợ chồng cùng con cái sẽ đi du lịch tận hưởng cuộc sống, để các con có những trải nghiệm thực tế khi còn nhỏ.

Bí mật đằng sau thành công của nữ doanh nhân Nguyễn Thu Trang - Ảnh 4.

Mọi người thường bảo thành công trong công việc thì thường sẽ kém hạnh phúc hơn trong cuộc sống, nhưng với nữ doanh nhân Nguyễn Thu Trang dường như không có khái niệm này. Đây cũng là lời khuyên cho các chị em, cuộc sống sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu bạn luôn biết cách cân bằng công việc và sắp xếp cuộc sống để có được những thành tựu nhất định cho bản thân.

Để biết thêm về doanh nhân Nguyễn Thu Trang (Ellen Trang), độc giả có thể theo dõi qua Facebook của cô: https://www.facebook.com/ellen.trang.35Source link

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *